Điều trị – chữa bệnh á sừng

Bệnh Á Sừng là một trong những biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa dị ứng, là một bệnh ngoài da khá phổ biến. Thường nứt nẻ các ngón chân tay,khô da,bong tróc lột hết lớp da này đến lớp da khác. Nứt toác ứa máu,như vết dao cắt…

Bệnh á sừng là 1 trong những bệnh ngoài da dai dẳng, nhiều người đã rất khổ sở trong hành trình chữa bệnh á sừng của mình. Khi tìm đến Thiên Phú Đường  – Đông  y gia truyền đặc trị bệnh ngoài da – khẳng định chữa trị dứt điểm bệnh là một minh chứng cho nền y học cổ truyền nước nhà.

Nguyên nhân gây nên bệnh á sừng

Do nội tiết, nhiễm khuẩn, bộc phát sau một stress.

Triệu trứng của bệnh á sừng

Thường nứt nẻ các ngón chân tay, khô da, bong tróc lột hết lớp da này đến lớp da khác. Nứt toác ứa máu, như vết dao cắt. bệnh nặng gây loét da, thối móng, xuất hiện cả những mụn nước nhỏ li ty như mụn rôm, có khi nhiễm trùng mưng mủ.

Cách điều trị – chữa bệnh á sừng

Với những loại thuốc bôi rất đặc trị của Thiên Phú Đường, với máy móc hiện đại, triết tách cô đọng, nấu chân không, các dược liệu quý. như: mỡ trăn, để bôi lên vùng da hồng đỏ, người bệnh cảm thấy dễ chịu ngay và thuốc uống đặc hiệu, mát gan, tiêu viêm, lợi tiểu, để triệt bệnh từ bên trong.

Thời tiết lạnh, là tác nhân cho bệnh á sừng nặng hơn; làm cho làn da khô, nứt chảy máu, đau đớn và khổ sở. Những bệnh nhân mắc bệnh ở tay, chân càng trầm trọng hơn do là đầu ngón tay, ngón chân tập trung nhiều nơron thần kinh.

Khi mùa đông đến, độ ẩm không khí xuống thấp, thì các tế bào da co cụm lại; với người bình thường thì không sao, với người mắc bệnh đó là cơ hội cho da nứt tróc ( có khi nứt sâu, nhìn thấy từng rãnh) làn da khô cứng; bong tróc từng lớp vảy, các vân tay biến dạng, với thời tiết miền Bắc khi nhiệt độ xuống bệnh trở nên trầm trọng, miền Nam tuy là nóng nhiều, nhưng cứ đến ngày gần cuối năm không khí buổi sáng cũng thấp xuống làm ảnh hưởng đáng kể đến bệnh á sừng, tay chân không cầm nắm và giao tiếp được, lớp sừng dưới da hoạt động mạnh dẫn đến khô da. Ai đã mắc bệnh này rồi mới thấy đến mùa đông như một cực hình.

Bệnh á sừng còn gọi là : viêm da tiếp xúc, chàm khô… Tuy nhiên hiện thuốc tây chưa có thuốc đặc trị. Để điều trị dứt điểm căn bệnh này, chúng tôi tìm đến Thiên Phú Đường – đây là nơi chuyên khoa chữa trị bệnh ngoài da bằng đông y gia truyền đã có lâu đời; y học cổ truyền Việt Nam là vốn quý giá, và Thiên Phú Đường đã khẳng định phương thuốc vô cùng đặc hiệu với bệnh á sừng. Theo tổng kết từ phòng khám Bảo Thanh Đường thì 1 ngày chỉ tính riêng bệnh nhân á sừng đến chữa khoảng 70 – 80 người/ngày; nhiều bệnh nhân rất nặng co cụm cả tay, chân; Những bác nữ tuổi cao ở những tỉnh miền Bắc hẻo lánh, chủ quan với bệnh, để mặc cho bệnh tình; thành ra khi đến khám ở Thiên Phú Đường bệnh nặng quá, ăn hết các lớp da, ngón tay, ngón chân, nhỏ xíu lại, đỏ hồng, không duỗi được thẳng các ngón tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *