Chữa bệnh á sừng vảy nến da đầu (Seelp psoviasin)

Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ yếu co cơ địa dị ứng. Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổI trên nền hồng ban,giớI hạn không rõ,thường kèm theo ngứa

Nguyên nhân gây bệnh á sừng vảy nến da đầu (Seelp psoviasin)

Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố, tăng sinh tế bào thượng bì, nhiễm khuẩn thần kinh, rối loạn chuyển hóa hoặc bộc phát sau một stress.

Các triệu trứng của bệnh á sừng vảy nến da đầu

Trên da đầu xuất hiện những lớp vẩy trắng lấp lánh, gỡ dễ tróc từng mảng,gồm nhiều lớp mọc chồng chất, giòn có thể bẻ vụn và rơi như mưa(không nên lầm nghĩ là gàu). Có những mảng vẩy khi cạy, vẩy da hồng đỏ, sau lại đùn vẩy lên hết đợt này đến đợt khác. Bệnh nặng loang xuống cả mặt, người, ăn các móng tay, chân sưng dày, lẹm vẹt các móng, sưng móng.

Chữa bệnh bệnh á sừng vảy nến da đầu tại Thiên Phú Đường

Cách điều chữa bệnh bệnh á sừng Bệnh á sừng vảy nến da đầu

Đây là một căn bệnh mãn tính, cần phải điều trị kịp thời, tránh loang rộng xuống người, mặt… Các thầy thuốc Bảo Thanh Đường sẽ có hướng dẫn cho người bệnh thật cụ thể, tỉ mỷ cách dung thuốc, cách gội đầu… Bên cạnh đó người bệnh cần kiêng thức ăn như:rượu, hải sản (rất dễ dẫn đến da đầu hồng đỏ rực nhiều lên nếu như không biết cách kiêng cữ) hoặc phải tránh dùng xà phòng gội đầu.

Khi dùng thuốc của Thiên Phú Đường, chỉ cần rẽ tóc bôi thuốc vào sát chân tóc (riêng bệnh vẩy nến á sừng da đầu có rất nhiều lớp vẩy, vì vậy người bệnh phải bôi loại thuốc nước của Bảo Thanh Đường, bôi đi bôi lại cho ngấm vào từng lớp vẩy, có làm như vậy thuốc mới ngấm sâu vào phần bệnh để triệt bệnh tận gốc). Sau đó phủ lên một lớp mỡ để dưỡng tóc, làm cho các lớp sừng hóa da đầu được mềm dần ra. Các loại thuốc này, người bệnh khi dung thuốc sẽ cảm thấy dễ chịu ngay. Bênh cạnh đó việc uống thuốc là rất cần thiết, chặn đứng các ổ bệnh, không còn cơ hội phát sinh, giúp cho người bệnh khỏi hẳn, không tái phát.

THIÊN PHÚ ĐƯỜNG HIỆN KHÁM MIỄN PHÍ VÀ CHỮA BỆNH Á SỪNG VẢY NẾN DA ĐẦU TẠI ĐỊA CHỈ

L7 – 27 Athena Fulland, Khu đô thị Đại Kim mới, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *