Làm cách nào để chữa chàm sẩn cục hiệu quả

” Em bị ngứa và đi khám, bác sĩ đều chuẩn đoán e bị chàm sẩn cục, được bác sỹ cho thuốc dùng nhưng không khỏi hẳn. hiện e ngứa rất nhiều lắm lúc gãi rách da mới chịu nổi, xin bác sĩ cho e biết dùng loại thuốc gì để có thể trị tận gốc bệnh của e? nguyên nhân sinh bệnh? e có phải kiêng ăn uống gì không? Em cảm ơn bác sỹ ạ. “

Thanh Trúc ( Buôn Mê Thuột – Dak lak)

Trả lời : 

Thanh Trúc thân mến!

Bệnh chàm thuộc loại bệnh da dị ứng cơ địa nên hay tái phát, nhiều người cũng đã từng khổ sở như em, đi chữa hoài nhưng chỉ thấy đỡ sau trở lại như cũ, có người ăn uống không đúng cách, trong người lại cơ địa phong ngứa, máu nóng nên bệnh lại càng mãn tính, khó chịu, sẩn dày từng cục, da thâm đen từng vết.

Chàm sẩn cục là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp, do nhiều tác nhân, bệnh thường kèm theo ngứa, bệnh xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Chàm sẩn cục phát triển qua nhiều giai đoạn, khi bệnh diễn tiến mãn tính, da khô nhám và dày sừng, vùng bệnh nổi từng cục trên bề mặt da, chàm là bệnh da rất phổ biến. Nhiều trường hợp mắc bệnh chàm cấp tính bị sốt nặng, nhiễm trùng, nổi hạch vì khi đã mắc bệnh phải lội trời mưa, nước bẩn xâm nhập vào vết thương đã tróc lở, gây ngứa dữ dội, khi cơn ngứa dữ dội không kìm được gãi rách da, rớm máu và sau đó là tổn thương bệnh loang ngày càng rộng, càng lúc bệnh bộc phát càng nặng nề.

Em không nên gãi, chà xát vì nếu gãi nhiều có thể gây tổn thương và tránh bôi nhiều loại thuốc cùng lúc sẽ khiến bệnh nặng thêm, không nên dùng những thức ăn như : thịt bò, gà, tôm, cua, cá biển, thức ăn lên men… Nhà thuốc Đông y gia truyền Bảo Thanh Đường nổi tiếng về chữa bệnh ngoài da, đã điều trị cho rất nhiều người khỏi bệnh và rất có kinh nghiệm trong việc điều trị căn bệnh chàm sẩn cục và các bệnh ngoài da mãn tính khác, thuốc bôi đặc hiệu và thuốc uống tốt cho sức khỏe, làm cho cơ thể hết phong ngứa, đặc biệt khi khỏi bệnh không để lại vết sẹo hoặc vết thâm trên da, làm cho bệnh không tái đi tái lại. Em đang ở Buôn Mê Thuột nên liên hệ trực tiếp với phòng khám của Thiên Phú Đường qua số điện thoại : 0971.114.115 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp khám bệnh và sớm điều trị để bệnh nhanh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *