Người đàn ông kiên cường đánh bại vẩy nến sau 15 năm chung sống

15 năm bị bệnh vẩy nến với tôi là những tháng ngày mặc cảm, lo âu mà tôi không muốn nhớ lại, nay tôi đã lành bệnh rồi, tôi có thể tự tin sinh hoạt, làm việc.

15 năm bị bệnh vẩy nến với tôi là những tháng ngày mặc cảm, lo âu mà tôi không muốn nhớ lại, nay tôi đã lành bệnh rồi, tôi có thể tự tin sinh hoạt, làm việc mà không còn lo lắng nữa. 

Tôi là Nguyễn Xuân Sử, sống tại Ngọc Châu, Hải Dương, tôi đã bị mắc bệnh vẩy nến 15 năm rồi. 15 năm qua cũng là chừng ấy thời gian tôi sống trong lo âu, mặc cảm. Tôi cũng đã đi đến nhiều nơi, tìm nhiều phương pháp để điều trị nhưng không hiệu quả, điều trị thành công ở phòng khám Thiên Phú Đường chính là một điểm sáng trong cuộc đời tôi.

15 năm trước, trên đầu tôi bắt đầu xuất hiện những mảng vẩy trắng như gầu trên đầu, càng gãi, đầu càng nhiều mảng da rơi xuống. Nhiều khi tôi ngồi gãi, sẽ thấy cả vốc da đầu rơi xuống. Biết mình bị bệnh ngoài da, tôi tìm đến bệnh viện tỉnh nhưng họ chẩn đoán là mắc bệnh nấm, tôi lấy thuốc Tây về bôi nhưng không khỏi.

2 năm gần đây, bệnh tình của tôi chuyển nặng, bệnh từ đầu, lan ra hết tay chân, chuyển thành những mảng da lở loét, sần sùi. Từ ngày bệnh phát nặng, tôi không dám mặc quần áo cộc đi ra đường vì sợ mọi người để ý và xa lánh. Tôi cũng không dám chạm tay vào cháu nhỏ vì mỗi lần nhìn thấy đôi bàn tay của tôi, cháu đều khóc thét. Tôi chỉ ước có được bàn tay lành lặn, nhẵn nhụi như ngày xưa. Thấy tôi mắc bệnh nặng, vợ con tôi đều làm trong ngành Y nhìn thấy vậy thì rất lo lắng nên đã giục tôi đi khám.

Tôi đến bệnh viện tuyến tỉnh khám thì được kết luận là mắc bệnh nấm da. Sau khi dùng thuốc Tây y thì bệnh không tiến triển mà còn phát nặng hơn. Da ở lòng bàn tay, bàn chân của tôi bong tróc càng nhiều còn cẳng chân thì nổi nhiều nốt đỏ. Biết bệnh của bố, cậu con trai thứ đã đón tôi ra Hà Nội khám chữa. Tôi đến bệnh viện Da liễu TW khám và làm xét nghiệm thì được chẩn đoán mắc bệnh vẩy nến. Khi biết đây là căn bệnh mãn tính, không thể điều trị dứt điểm, tôi rất buồn, không biết tôi có thể chung sống với làn da, đôi bàn chân, bàn tay này đến bao giờ. Sau khi lấy thuốc ở bệnh viện về dùng khoảng 1 tháng, tôi thấy bệnh cũng không tiến triển. Tôi cũng buồn và thất vọng lắm vì đây là bệnh viện tuyến Trung Ương rồi mà bệnh tình tôi cũng không khá hơn. Tôi không biết mình nên chữa trị theo phương pháp nào nữa.

Con trai thứ của tôi công tác trong ngày Y ở Hà Nội đã tìm hiểu và đưa tôi đến phòng khám Thiên Phú Đường – địa chỉ điều trị vẩy nến bằng Đông y uy tín và đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Khi đến phòng khám tôi được chẩn đoán mắc bệnh vẩy nến và lấy thuốc ở phòng khám. Được nghe các bác sỹ, y tá ở phòng khám giới thiệu về công nghệ NANO trong bào chế thuốc khiến tôi rất mừng và tin tưởng vì đây là bước tiến mới trong y học, giúp thuốc có tác dụng tốt hơn.

Đúng như mong đợi, chỉ sau 10 ngày, tôi thấy bệnh tình biến chuyển rất nhanh, các vẩy trên tay, trên chân tôi lặn hết, do không còn cảm giác buồn bã, lo nghĩ, người tôi khỏe ra, ăn được, ngủ được. Sau 1 tháng, da tay, da chân của tôi đã lành trở lại, hồng hào, khỏe mạnh như bình thường, vợ con và các cháu của tôi thấy ai cũng mừng. Cháu gái tôi không còn sợ hãi, xa lánh tôi mà còn áp đôi bàn tay của tôi lên má nó. Tôi mừng vì đôi bàn tay của tôi đã bình thường, lành lặn như ngày nào. Tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc theo liệu trình mà phòng khám đưa ra cho đến ngày hết bệnh.

15 năm bị bệnh vẩy nến với tôi là những tháng ngày mặc cảm, lo âu mà tôi không muốn nhớ lại, nay tôi đã lành bệnh rồi, tôi có thể tự tin sinh hoạt, làm việc mà không còn lo lắng nữa. Cảm ơn phòng khám Thiên Phú Đường đã mang tài, mang tâm của mình để cứu chữa người bệnh, mong rằng nhiều bệnh nhân cũng biết đến phòng khám và sớm chiến thắng bệnh tật như tôi.

Lưu ý: Phương pháp điều trị của Phòng khám Thiên Phú Đường còn tùy thuộc vào thể trạng, thời gian mắc bệnh của từng người, thời gian điều trị và kết quả điều trị của mỗi người là khác nhau.

Bệnh nhân tư vấn khám và điều trị liên hệ qua số máy  0971 114 115 để được tư vấn cụ thể.

Theo: Báo Pháp luật và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *