Giải đáp thắc mắc về bạch biến và cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả

” Chào bác sĩ !
Cháu năm nay 26 tuổi bị bạch biến được gần 5 năm, đã đi nhiều nơi chữa nhưng không thuyên giảm ( đã từng uống và bôi nhiều loại thuốc) bệnh ngày 1 lan rộng xuống lưng, mặt, chân tay. Cháu rất mặc cảm với bạn bè và người thân. Cháu bị ngứa khi ăn những thức ăn nóng, hoặc uống bia rượu. Cho cháu hỏi có phương pháp điều trị nào khỏi hẳn cho bệnh bạch biến như cháu không? Chi phí điều trị ra sao? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. “

Tuấn Anh (Phường Thanh Xuân , Hà Nội).

Chào bác sĩ !
Cháu năm nay 26 tuổi bị bạch biến được gần 5 năm, đã đi nhiều nơi chữa nhưng không thuyên giảm ( đã từng uống và bôi nhiều loại thuốc) bệnh ngày 1 lan rộng xuống lưng, mặt, chân tay. Cháu rất mặc cảm với bạn bè và người thân. Cháu bị ngứa khi ăn những thức ăn nóng, hoặc uống bia rượu. Cho cháu hỏi có phương pháp điều trị nào khỏi hẳn cho bệnh bạch biến như cháu không? Chi phí điều trị ra sao? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Tuấn Anh (Phường Thanh Xuân , Hà Nội).

Bệnh bạch biến là loại bệnh ngoài da gây mất thẩm mỹ và mất tự tin trong giao tiếp.
Cần điều trị sớm để bệnh không phát triển và mãn tín

Về việc điều trị đòi hỏi cần kiên trì dùng thuốc đều đặn, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ. Cháu không nên buồn rầu hoặc bi quan quá; Riêng ở đông y Thiên Phú Đường có thuốc gia truyền đặc trị bệnh bạch biến rất hiệu nghiệm, đã điều trị cho rất nhiều người khỏi bệnh và rất có kinh nghiệm trong việc điều trị căn bệnh bạch biến, cho dù bệnh mới phát hay nặng lâu năm như của cháu,  tất cả các loại thuốc được làm hoàn toàn bằng thảo dược được tinh chế rất dễ sử dụng. Từng lớp thuốc bôi ngấm dần vào da, từ từ những đốm trắng sẽ nhạt bớt và dần mất đi, vùng bị bạch biến được chặn đứng, không còn lan rộng, kết hợp thuốc uống được cô thành viên rất dễ sử dụng sẽ làm cho bệnh được hết hẳn không tái phát. Tuy nhiên, để trả lại làn da đẹp đẽ, ngoài việc tránh tiếp xúc trực tiếp với xà phòng, hóa chất, ánh nắng trực tiếp, kiêng ăn trứng, cháu cần kết hợp với thầy thuốc tích cực chữa trị, không phải bệnh thấy đỡ rồi lại chểnh mảng việc dùng thuốc, tránh những căng thẳng trong cuộc sống, tạo cuộc sống thoải mái, làm việc nghỉ ngơi điều độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *