Ngày đăng: 26/03/2019 - 09:35:29
Tư vấn đặt hàng:HOTLINE 0971 114 115
  Tag
 • THIÊN PHÚ ĐƯỜNG
 • Mặc cảm, chán nản vì bệnh vẩy nến

  Sau quá trình điều trị tại phòng khám Thiên Phú Đường cơ thể tôi đã khỏe mạnh hơn rất nhiều, tinh thần cũng lạc quan hơn. Tôi dần tìm lại cuộc sống như những người bình thường khác. Tôi thấy mình là một người bệnh may mắn vì biết đến phòng khám Thiên Phú Đường, mong rằng ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến với phòng khám Thiên Phú Đường, tin tưởng vào phác đồ điều trị của phòng khám để sớm phục hồi sức khỏe, lấy lại làn da ban đầu. ( Bệnh nhân Nguyễn An chia sẻ)

  Xem chi tiết
 • Lời chi ân của bệnh nhân 18 năm bị vẩy nến

  18 năm trước, tôi thấy trên da mình bắt đầu có những hiện tượng lạ như nổi những nốt mầu hồng đỏ phủ lên trên là nhiều lớp vẩy mầu bạc, hình bầu dục hoặc hình tròn, các nốt này rất ngứa và đau. Tôi đến bệnh viện kiểm tra và được bác sỹ kết luận bị vẩy nến thể giọt. Bác sỹ còn chia sẻ thông tin đây là bệnh mà y học chưa tìm được phương pháp điều trị. Tôi vẫn còn nhớ như in cái cảm giác như bị đẩy xuống bờ vực thẳm sau khi bác sĩ khám cho mình nói vậy. Tôi chán nản vô cùng ! Cả cuộc đời này, tôi phải sống chung với vẩy nến hay sao?

  Xem chi tiết
 • Cuộc đời anh Biên mở sang trang mới khi chữa khỏi được bệnh vẩy nến

  Bệnh nhân Trần Văn Biên ở địa chỉ Chương Mỹ, Hà Nội đã mắc phải căn bệnh vẩy nến gần 15 năm nay, khiến anh vô cùng đau đớn và dằn vặt, bị bạn bè hàng xóm xa lánh, dè bỉu…

  Xem chi tiết
 • Cảm ơn Thiên Phú Đường giúp tôi lấy lại làn da tuổi trẻ

  Tôi là Nguyễn Tiến Quế. Bị vẩy nến đã hơn 7 năm, tôi thực sự quá mệt mỏi vì mắc phải căn bệnh quái ác này. Vẩy nến tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng mặc cảm mà vẩy nến mang lại cho tôi, người làm công việc ngoại giao thì không dễ dàng mà vượt qua được…

  Xem chi tiết
 • Tìm lại ước mơ cho bệnh nhân Nguyễn Duy Anh

  Sau 7 ngày điều trị da tôi đã đỡ nhiều trông thấy, nhưng vẫn phải duy trì quá trình điều trị để cơ thể có thời gian hồi phục. Giờ tôi đã có thể tự tin đi bơi cùng với gia đình và bạn bè. Đây là những lời tâm sự chân thành của bệnh nhân:

  Xem chi tiết
 • Thoát khỏi nỗi đau tôi tìm lại chính mình

  Đang trong lúc tuyệt vọng vì không tìm ra bài thuốc điều trị vẩy nến cho mình, như một cuộc gặp gỡ định mệnh, tôi gặp một anh cảnh sát, anh từng bị vẩy nến và điều trị thành công tại phòng khám Thiên Phú Đường. Khi thấy tình trạng bệnh của tôi, anh đã chia sẻ câu chuyện của chính mình và động viên tôi tìm đến điều trị tại Phòng khám Thiên Phú Đường.

  Xem chi tiết
 • Thắp lên hy vọng lành bệnh vẩy nến

  Đến nay, sau 7 tháng điều trị, vùng tổn thương vẩy nến của tôi đã lành, đã giúp tôi lấy lại niềm tin đã mất khi điều trị tại các cơ sở khám điều trị trước đó tôi đã thử qua. Hạnh phúc với những người mắc bệnh vẩy nến giống như tôi quả thực đơn giản lắm. Chúng tôi chỉ cần ai đó cho chúng tôi niềm tin, giúp chúng tôi lấy lại cuộc sống. Chúng tôi khổ vì vẩy nến quá rồi…

  Xem chi tiết
 • Hồi sinh cuộc sống mới

  Là bệnh nhân vẩy nến đã hơn 5 năm, tôi thấu hiểu hơn ai hết nỗi khổ mà người bệnh vẩy nến phải trải qua. Đó không chỉ là nỗi đau tinh thần khi gia đình phải chia ly, mà vẩy nến cũng khiến của cải, vật chất trong nhà tôi vì thế mà ngày một ít dần đi. Sống một cuộc sống của con người nhưng nỗi đau thương và mất mát mà vẩy nến mang lại cho tôi thật khó mà vượt qua được.

  Xem chi tiết
 • Thêm 1 cuộc sống hồi sinh

  Tôi từng có nhiều mơ ước về tương lai, nhưng từ khi biết mình mang căn bệnh vẩy nến quái ác, tôi chỉ còn một ước mơ duy nhất là một ngày nào đó tôi không còn thấy sự tồn tại của những nốt vẩy nến trên cơ thể mình nữa.

  Xem chi tiết
 • Bé Tiến đã chiến thắng căn bệnh vẩy nến lâu năm nhờ Thiên Phú Đường

  Sau 2 tháng được điều trị miến phí bệnh vẩy nến thể mủ toàn thân bằng phương pháp đông y chiết xuất từ thảo dược không tác dụng phụ, không để lại di chứng tại Phòng Khám Thiên Phú Đường bệnh nhân Nguyễn Xuân Tiến đã hoàn toàn khỏi bệnh.

  Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thời gian làm việc

08:00 h - 17:00h

 • Tôi đã kết thúc 15 năm bị bệnh vẩy nến ám ảnh

  Tôi là Nguyễn Xuân Sử, sống tại Ngọc Châu, Hải Dương, tôi đã bị mắc bệnh vẩy nến 15 năm rồi, 15 năm qua cũng là chừng ấy thời gian tôi sống trong lo âu, mặc cảm. Tôi cũng đã đi đến nhiều nơi, tìm nhiều phương pháp để điều trị nhưng không hiệu quả, điều trị thành công ở phòng khám Thiên Phú Đường chính là một điểm sáng trong cuộc đời tôi.

 • Ảnh trước và sau sử dụng

  ẢNH TRƯỚC VÀ SAU SỬ DỤNG

 • Cơn ác mộng kinh hoàng mang tên vẩy nến toàn thân

  5 năm mắc bệnh vẩy nến toàn thân là chừng ấy thời gian anh Lê Văn Phúc – Đông Anh chịu đựng nỗi đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần khi toàn thân phù nề, co cứng, không thể di chuyển, sinh hoạt, sốt cao khi bệnh tái phát liên tục chỉ thời gian ngắn sau những lần chữa trị. Hy vọng rồi lại thất vọng cho đến khi anh tình cờ biết đến phòng khámThiên Phú Đường – địa chỉ uy tín điều trị bệnh vẩy nến tại Việt Nam.

 • Nhập số điện thoại để được đặt hẹn tới khám!