Ngày đăng: 26/03/2019 - 10:15:10
Tư vấn đặt hàng:HOTLINE 0971 114 115
  Tag
 • THIÊN PHÚ ĐƯỜNG
 • “Cảm ơn chúa đã đưa con đến với Thiên Phú Đường!”

  Đến nay, sau gần 3 tháng, toàn bộ vùng tổn thương vẩy nến của tôi mềm, mịn chẳng khác da người bình thường nữa, chỉ có vài nốt chưa lành thôi. Quan trọng nhất là tôi cảm nhận được cơ thể của mình nhẹ nhõm, khỏe hơn từng ngày và không hề có bất kỳ biểu hiện hay tác dụng phụ nào cả.

  Xem chi tiết
 • Tâm sự của người chồng có vợ mắc bệnh vẩy nến 30 năm

  Sự lành lặn của vợ tôi là món quà vô giá mà Thiên Phú Đường đã mang lại cho gia đình tôi. Nhờ các bác sĩ và nhân viên ở Thiên Phú Đường mà vợ tôi và nhiều bệnh nhân vẩy nến khác có thể chiến thắng được bệnh tật. Tôi nghĩ khẩu hiệu “giá trị một niềm tin” của Thiên Phú Đường đã, đang và sẽ đem sự lạc quan và hi vọng đến cho ngày càng nhiều người bệnh. ( Anh Ngô Thanh Tùng nói trong nước mắt)

  Xem chi tiết
 • Tôi đội ơn những con người ấy suốt đời

  Điều trị được 5 ngày, tổn thương trên da tôi đổi màu, mềm hơn khi chạm vào. Sau 30 ngày, vẩy trên người bác đã sạch sẽ. Tới giờ tôi đã điều trị được 5 tháng, tôi đã tăng gần 20kg rồi. Tôi ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ cũng đã mềm như người bình thường rồi. Đến mấy đứa cháu của tôi cũng bị vẩy nến xin tôi ít thuốc về bôi cũng tiến triển tốt lắm.

  Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thời gian làm việc

08:00 h - 17:00h

 • Tôi đã kết thúc 15 năm bị bệnh vẩy nến ám ảnh

  Tôi là Nguyễn Xuân Sử, sống tại Ngọc Châu, Hải Dương, tôi đã bị mắc bệnh vẩy nến 15 năm rồi, 15 năm qua cũng là chừng ấy thời gian tôi sống trong lo âu, mặc cảm. Tôi cũng đã đi đến nhiều nơi, tìm nhiều phương pháp để điều trị nhưng không hiệu quả, điều trị thành công ở phòng khám Thiên Phú Đường chính là một điểm sáng trong cuộc đời tôi.

 • Cơn ác mộng kinh hoàng mang tên vẩy nến toàn thân

  5 năm mắc bệnh vẩy nến toàn thân là chừng ấy thời gian anh Lê Văn Phúc – Đông Anh chịu đựng nỗi đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần khi toàn thân phù nề, co cứng, không thể di chuyển, sinh hoạt, sốt cao khi bệnh tái phát liên tục chỉ thời gian ngắn sau những lần chữa trị. Hy vọng rồi lại thất vọng cho đến khi anh tình cờ biết đến phòng khámThiên Phú Đường – địa chỉ uy tín điều trị bệnh vẩy nến tại Việt Nam.

 • Làn da “sạch sẽ” vẩy nến nhờ Thiên Phú Đường

  Bệnh nhân Bùi Xuân Thủy ở Thái Bình cho biết, anh vô cùng may mắn và hạnh phúc khi lựa chọn Thiên Phú Đường điều trị bệnh vẩy nến lâu năm của mình.

 • Nhập số điện thoại để được đặt hẹn tới khám!