Ngày đăng: 12/03/2017 - 09:37:45

Chị Hương con gái của bệnh nhân vẩy nến Hoàng Văn Định (Duy Tiên, Hà Nam) gửi tâm sự về cho phòng khám Thiên Phú Đường: Nỗi khổ lớn nhất của tôi là có tiền mà không thể tìm cách chữa khỏi bệnh cho bố cho tới khi biết đến Thiên Phú Đường.

Được gia đình cho ăn học đàng hoàng. Hiện tôi đang sống và làm việc ở Hà Nội với một gia đình bé nhỏ. Nỗi khổ lớn nhất của tôi là có tiền mà không cứu giúp chữa khỏi bệnh cho bố. Bao nhiêu năm lặn lội khắp nơi tìm thầy tìm thợ điều trị vẩy nến cho bố. Cứ hễ ai nói ở đâu có người chữa được bệnh vẩy nến là tôi khăn gói lên đường đi lấy thuốc về cho bố.

Hơn 20 năm bố tôi mắc bệnh là ngần đấy năm tôi canh cánh đi tìm phương thuốc điều trị cho bố. Chữa mãi chẳng khỏi đâm ra nản chí. Vì bệnh tật ốm đau bố ngại giao tiếp quan hệ. Công việc bỏ bê, chẳng muốn làm gì.

Thật trên đời này còn quá nhiều người tốt. Khi bác tôi (chị gái bố tôi) ở tận Nha Trang đọc được trên Facebook có người chữa được bệnh vẩy nến bảo tôi đến đó xem sao. Quả thực khi đến gặp PGS-TS Phạm Văn Hiển và các anh tôi đã có linh cảm đây sẽ là phương thuốc tốt. Vì thầy và các anh rất khiêm nhường chứ không như những thầy thuốc trước đây tôi từng gặp.

Sau khi xét nghiệm 5 chỉ tiêu xong, thầy Hiển khuyên nên dụng phương thuốc đông y mới và hiệu quả này. Bố tôi dùng được khoảng 7 ngày thì thấy toàn thân vẩy vơi đi trông thấy. Sau 30 ngày da dẻ sạch sẽ, các anh khuyên nên tiếp tục dùng thuốc cho đến khi yêu cầu dừng.

 

Trước và sau điều trị bệnh vảy nến tại Thiên Phú Đường

Hiện nay bố tối đã chữa được 2 tháng rồi toàn thân lành lặn. Đặc biệt thuốc này không phải kiêng ăn như các thuốc trước mà bố tôi từng dùng. Các anh chỉ khuyên không nên dùng bia rượu, chất kích thích, cay nóng.

Hiện tại bố tôi chỉ dùng thuốc duy trì nhưng không có dấu hiệu tái phát bệnh nhất là vào mùa đông. Điều tôi muốn chia sẻ đó là khi bố tôi khỏi bệnh sức khỏe phục hồi khá tốt, hiện giờ bố tôi đang nuôi một trang trại lợn khoảng hơn 100 con. Qua đây tôi kính chúc các thầy và các anh sức khỏe dồi dào để sản xuất nhanh và nhiều thuốc để chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến như bố tôi.

Lưu ý: phương pháp điều trị của Phòng khám Thiên Phú Đường còn tùy thuộc vào thể trạng, thời gian mắc bệnh của từng người, thời gian điều trị và kết quả điều trị của mỗi người là khác nhau.

Tư vấn đặt hàng:HOTLINE 0971 114 115
  Tag
 • VẨY NẾN
 • Lời chi ân của bệnh nhân 18 năm bị vẩy nến

  18 năm trước, tôi thấy trên da mình bắt đầu có những hiện tượng lạ như nổi những nốt mầu hồng đỏ phủ lên trên là nhiều lớp vẩy mầu bạc, hình bầu dục hoặc hình tròn, các nốt này rất ngứa và đau. Tôi đến bệnh viện kiểm tra và được bác sỹ kết luận bị vẩy nến thể giọt. Bác sỹ còn chia sẻ thông tin đây là bệnh mà y học chưa tìm được phương pháp điều trị. Tôi vẫn còn nhớ như in cái cảm giác như bị đẩy xuống bờ vực thẳm sau khi bác sĩ khám cho mình nói vậy. Tôi chán nản vô cùng ! Cả cuộc đời này, tôi phải sống chung với vẩy nến hay sao?

  Xem chi tiết
 • Cuộc đời anh Biên mở sang trang mới khi chữa khỏi được bệnh vẩy nến

  Bệnh nhân Trần Văn Biên ở địa chỉ Chương Mỹ, Hà Nội đã mắc phải căn bệnh vẩy nến gần 15 năm nay, khiến anh vô cùng đau đớn và dằn vặt, bị bạn bè hàng xóm xa lánh, dè bỉu…

  Xem chi tiết
 • Cảm ơn Thiên Phú Đường giúp tôi lấy lại làn da tuổi trẻ

  Tôi là Nguyễn Tiến Quế. Bị vẩy nến đã hơn 7 năm, tôi thực sự quá mệt mỏi vì mắc phải căn bệnh quái ác này. Vẩy nến tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng mặc cảm mà vẩy nến mang lại cho tôi, người làm công việc ngoại giao thì không dễ dàng mà vượt qua được…

  Xem chi tiết
 • Tìm lại ước mơ cho bệnh nhân Nguyễn Duy Anh

  Sau 7 ngày điều trị da tôi đã đỡ nhiều trông thấy, nhưng vẫn phải duy trì quá trình điều trị để cơ thể có thời gian hồi phục. Giờ tôi đã có thể tự tin đi bơi cùng với gia đình và bạn bè. Đây là những lời tâm sự chân thành của bệnh nhân:

  Xem chi tiết
 • Thoát khỏi nỗi đau tôi tìm lại chính mình

  Đang trong lúc tuyệt vọng vì không tìm ra bài thuốc điều trị vẩy nến cho mình, như một cuộc gặp gỡ định mệnh, tôi gặp một anh cảnh sát, anh từng bị vẩy nến và điều trị thành công tại phòng khám Thiên Phú Đường. Khi thấy tình trạng bệnh của tôi, anh đã chia sẻ câu chuyện của chính mình và động viên tôi tìm đến điều trị tại Phòng khám Thiên Phú Đường.

  Xem chi tiết
 • Thắp lên hy vọng lành bệnh vẩy nến

  Đến nay, sau 7 tháng điều trị, vùng tổn thương vẩy nến của tôi đã lành, đã giúp tôi lấy lại niềm tin đã mất khi điều trị tại các cơ sở khám điều trị trước đó tôi đã thử qua. Hạnh phúc với những người mắc bệnh vẩy nến giống như tôi quả thực đơn giản lắm. Chúng tôi chỉ cần ai đó cho chúng tôi niềm tin, giúp chúng tôi lấy lại cuộc sống. Chúng tôi khổ vì vẩy nến quá rồi…

  Xem chi tiết
 • Hồi sinh cuộc sống mới

  Là bệnh nhân vẩy nến đã hơn 5 năm, tôi thấu hiểu hơn ai hết nỗi khổ mà người bệnh vẩy nến phải trải qua. Đó không chỉ là nỗi đau tinh thần khi gia đình phải chia ly, mà vẩy nến cũng khiến của cải, vật chất trong nhà tôi vì thế mà ngày một ít dần đi. Sống một cuộc sống của con người nhưng nỗi đau thương và mất mát mà vẩy nến mang lại cho tôi thật khó mà vượt qua được.

  Xem chi tiết
 • Thêm 1 cuộc sống hồi sinh

  Tôi từng có nhiều mơ ước về tương lai, nhưng từ khi biết mình mang căn bệnh vẩy nến quái ác, tôi chỉ còn một ước mơ duy nhất là một ngày nào đó tôi không còn thấy sự tồn tại của những nốt vẩy nến trên cơ thể mình nữa.

  Xem chi tiết
 • Bé Tiến đã chiến thắng căn bệnh vẩy nến lâu năm nhờ Thiên Phú Đường

  Sau 2 tháng được điều trị miến phí bệnh vẩy nến thể mủ toàn thân bằng phương pháp đông y chiết xuất từ thảo dược không tác dụng phụ, không để lại di chứng tại Phòng Khám Thiên Phú Đường bệnh nhân Nguyễn Xuân Tiến đã hoàn toàn khỏi bệnh.

  Xem chi tiết
 • Gặp lại bệnh nhân vẩy nến sau hơn 1 năm điều trị

  Hiện tại, bác Định đã có một làn da khỏe mạnh, bình thường như bao người khác. Nếu gặp ở ngoài đời chắc không ai có thể tin được bác đã từng có gần 30 năm chịu đựng sự giày vò của vẩy nến. Bác nói rằng, hiện tại bác vô cùng hài lòng với công việc và gia đình hiện tại của mình.

  Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thời gian làm việc

08:00 h - 17:00h

 • Tôi đã kết thúc 15 năm bị bệnh vẩy nến ám ảnh

  Tôi là Nguyễn Xuân Sử, sống tại Ngọc Châu, Hải Dương, tôi đã bị mắc bệnh vẩy nến 15 năm rồi, 15 năm qua cũng là chừng ấy thời gian tôi sống trong lo âu, mặc cảm. Tôi cũng đã đi đến nhiều nơi, tìm nhiều phương pháp để điều trị nhưng không hiệu quả, điều trị thành công ở phòng khám Thiên Phú Đường chính là một điểm sáng trong cuộc đời tôi.

 • Cơn ác mộng kinh hoàng mang tên vẩy nến toàn thân

  5 năm mắc bệnh vẩy nến toàn thân là chừng ấy thời gian anh Lê Văn Phúc – Đông Anh chịu đựng nỗi đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần khi toàn thân phù nề, co cứng, không thể di chuyển, sinh hoạt, sốt cao khi bệnh tái phát liên tục chỉ thời gian ngắn sau những lần chữa trị. Hy vọng rồi lại thất vọng cho đến khi anh tình cờ biết đến phòng khámThiên Phú Đường – địa chỉ uy tín điều trị bệnh vẩy nến tại Việt Nam.

 • Làn da “sạch sẽ” vẩy nến nhờ Thiên Phú Đường

  Bệnh nhân Bùi Xuân Thủy ở Thái Bình cho biết, anh vô cùng may mắn và hạnh phúc khi lựa chọn Thiên Phú Đường điều trị bệnh vẩy nến lâu năm của mình.

 • Nhập số điện thoại để được đặt hẹn tới khám!