Ngày đăng: 13/12/2017 - 10:57:00

Nói đến bệnh vẩy nến nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nó, những người mắc bệnh có thể hiểu được tình trạng bệnh lý của bản thân nhưng về cơ chế phát bệnh thì không phải ai cũng rõ. Như PGS. Phạm Văn Hiển: Vẩy nến là một bệnh có cơ chế tự miễn, tức là tình trạng hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể tự sinh và tấn công vào các tế bào của chính cơ thể mình. Yếu tố nguy cơ để bệnh bùng phát có thể do di truyền, yếu tố stress, nhiễm khuẩn (đặc biệt là nhiễm khuẩn tai, mũi, họng), chấn thương cơ học (thượng bì), rối loạn nội tiết, tác dụng phụ của thuốc tây y…

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 2,5 triệu người và có chiều hướng gia tăng. Một trong những nguyên nhân khiến số lượng người bệnh ra tăng là do chất lượng môi trường sống ngày càng ô nhiễm.

Bệnh vảy nến có nhiều thể khác nhau

Một câu chuyện huyền thoại….

Câu chuyện cách đây hơn một năm, tôi may mắn được gặp thầy Hiển. Khi hỏi về bài thuốc đông y chữa trị bệnh vẩy nến hiệu quả, thầy hỏi tôi:

– Anh làm nghề gì?

– Dạ thưa thầy em làm nghề kế toán

– Thế sao anh lại nói về bệnh vẩy nến với tôi

Tôi hơi ngại sau đó tiếp lời:

– Dạ thưa thầy vì em chứng kiến một nhà khoa học đã tìm ra bài thuốc đông y bằng công nghệ chiết xuất thảo dược chữa khỏi cho rất nhiều người, trong đó có bạn của em.

Câu chuyện cứ thế tiếp diễn. Tôi say sưa kể cho thầy nghe câu chuyện chữa lành bệnh của nhiều bệnh nhân vẩy nến mà tôi biết. Rồi thầy nói:

– Tôi tin anh, vì anh không học nghề y dược mà nói được với tôi như vậy chứng tỏ anh đã mục sở thị những bệnh nhân chữa lành bệnh vẩy nến rồi…

Sau một tuần tôi và anh bạn từng bị vẩy nến có đến gặp thầy. Bên cạnh thầy là một người phụ nữ trạc tuổi 50. Thầy nói:

– Đây là cháu tôi. Nó bị vẩy nến 17 năm nay, chính tay tôi điều trị cho nó bằng thuốc tây y mà chưa khỏi, bệnh tình còn nặng hơn. Vậy các anh giúp nó dùng liệu pháp đông y mà tôi và anh đã trao đổi trước đó nhé. Nhưng tôi nói luôn là trước, trong và sau khi điều trị tôi phải cho nó xét nghiệm 5 chỉ tiêu: Chức năng gan, viêm gan B, chức năng thận, công thức máu và HIV để chứng minh thuốc đông y của các anh không có tác dụng phụ… các anh phải cung cấp cho tôi giấy chứng nhận phân tích thành phần do Viện kiểm nghiệm hóa dược của Bộ Y tế cấp để chứng minh thuốc của các anh không có thành phần corticoid.…

Sau khi đưa cháu gái thầy đi xét nghiệm 5 chỉ tiêu mà thầy yêu cầu và đồng thời được sự đồng ý của Giám đốc bệnh viện nơi thầy làm việc. Chị được thực hiện dùng liệu pháp đông y bằng công nghệ chiết xuất tại phòng Da liễu – Khoa đông y của bệnh viện. Điều kỳ diệu đã đến sau 38 ngày, toàn bộ khu vực da tổn thương đã lành lặn trở lại. Các vết do lớp sừng vảy bong ra chỉ còn là những vết sẹo mờ do sắc tố da giữa nơi tổn thương và khu vực da không mắc bệnh có sự chênh lệch. Thầy dờ tay trên bề mặt da của chị không phân biệt được sự khác biệt bề mặt giữa hai vùng da bị tổn thương và da lành. Rồi chị được đưa sang bệnh viện Da liễu TW để làm thủ thuật phân tích mô bệnh học. Cầm kết quả trên tay thầy nói:

– Thuốc của các anh đã làm thay đổi mô bệnh học, có nghĩa các lớp biểu bì của vùng da tổn thương do bệnh vẩy nến gây nên đã phục hồi như vùng da bình thường.
Sau gần một năm kể từ khi tiếp cận với liệu pháp điều trị bệnh vẩy nến bằng đông y, thầy đã giới thiệu và chữa lành bệnh cho hàng trăm bệnh nhân vẩy nến. Thầy chia sẻ: “Trong 46 năm hành nghề, tôi chưa bao giờ thấy phương pháp chữa trị bệnh vẩy nến nào trên thế giới mà có hiệu quả như liệu pháp điều trị bằng đông y từ công nghệ chiết xuất thảo dược này”.

Bệnh vảy nến là căn bệnh khó chữa

Hữu xạ tự nhiên hương

Quay trở lại những ngày đầu nghiên cứu phương thuốc này. Câu chuyện bắt nguồn khi chính người bạn của nhà nghiên cứu khoa học này bị bệnh vẩy nến. Bằng kiến thức và trải nghiệm thực tế với nhiều công trình khoa học có tính thực tế cao, anh đã tự nghiên cứu, mày mò, làm đi làm lại không biết bao nhiêu lần, tiêu tốn biết bao tiền của, thời gian và công sức. Cuối cùng anh đã tìm ra phương thuốc. Sau khi chữa khỏi cho chính người bạn của mình, với tinh thần nhân ái “cứu một người phúc đằng hà sa” nên đi đến đâu gặp người mắc bệnh vẩy nến anh đều điều trị giúp người. Quả đúng với câu: “HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG”, người này chữa khỏi lại mách cho người khác. Sau 3 năm anh đã chữa được cho gần MỘT NGÀN bệnh nhân vẩy nến lành bệnh, hầu hết bệnh nhân không bị tái phát trở lại.

Phương thuốc chữa trị bệnh vẩy nến bằng phương pháp đông y dùng công nghệ chiết xuất từ thảo dược này đang được các chuyên gia hàng đầu về da liễu Việt Nam lên kế hoạch nghiên cứu, nhân rộng để phục vụ công tác điều trị vẩy nến cho người Việt Nam và sau đó là xuất khẩu thuốc để điều trị cho người nước ngoài.

Lưu ý: hiệu quả phương pháp điều trị của phòng Chẩn trị y học cổ truyền Thiên Phú Đường còn tùy thuộc vào thể trạng của từng người, có thể khác nhau từ người này sang người khác.

Tư vấn đặt hàng:HOTLINE 0971 114 115

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thời gian làm việc

08:00 h - 17:00h

  • Thiên Phú Đường mang tâm huyết đến với người bệnh

    Chào mừng quý vị đến với website của Phòng khám Thiên Phú Đường.

  • Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Văn Hiển, chuyên gia đầu ngành, người thầy về da liễu

    PGS.TS, bác sỹ Phạm Văn Hiển là chuyên gia đầu ngành, với kiến thức, kinh nghiệm trong hơn 40 năm công tác, nghiên cứu và giảng dạy của mình về bệnh da liễu, đặc biệt bệnh vẩy nến tại Việt Nam.

  • Bài thuốc hỗ trợ điều trị vẩy nến

    Nói đến bệnh vẩy nến nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nó, những người mắc bệnh có thể hiểu được tình trạng bệnh lý của bản thân nhưng về cơ chế phát bệnh thì không phải ai cũng rõ. Như PGS. Phạm Văn Hiển: Vẩy nến là một bệnh có cơ chế tự miễn, tức là tình trạng hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể tự sinh và tấn công vào các tế bào của chính cơ thể mình. Yếu tố nguy cơ để bệnh bùng phát có thể do di truyền, yếu tố stress, nhiễm khuẩn (đặc biệt là nhiễm khuẩn tai, mũi, họng), chấn thương cơ học (thượng bì), rối loạn nội tiết, tác dụng phụ của thuốc tây y…

  • Nhập số điện thoại để được đặt hẹn tới khám!